Mọi con đường đều dẫn đến Website của bạn

hero2

Nghệ thuật mở đầu thông minh

Trước khi ra quyết định mua sản phẩm, khách hàng sẽ tìm kiếm các đơn vị cung cấp phù hợp với nguyện vọng của họ. Để giữ chân khách hàng và tăng hiệu quả truyền thông, hãy tối ưu hóa quy trình tìm kiếm này bằng cách sử dụng Super Content vào phần mở đầu câu chuyện, đây chính là cách bạn công nghệ hóa phương thức kể chuyện. Sau đó, bạn hãy đưa khách hàng đến website để kể toàn bộ câu chuyện về sản phẩm, dịch vụ và chốt đơn hàng.

Thấu hiểu khách hàng

Nếu bạn đang sử dụng các mạng xã hội để thu hút khách hàng thì mục tiêu bạn cần hướng đến không chỉ dừng lại ở “lượt thích” hay số lần nhấp, quan trọng hơn bạn phải đưa khách hàng tới Website - nơi hiển thị đầy đủ nội dung, tạo ra trải nghiệm khác biệt để khách hàng được nhập vai và tương tác với sản phẩm, từ đó gia tăng nhu cầu và tỷ lệ chuyển đổi.

+ Gợi ý từ chuyên gia

 • Đăng một bức ảnh trên Instagram/Fanpage về một khách hàng đang sử dụng sản phẩm của bạn, sau đó kèm theo CTA với nội dung “Trải nghiệm miễn phí ngay”.
 • Sử dụng CTA mời gọi khách hàng vào website chính của bạn. Nâng cao website này bằng cách tận dụng nền tảng Tourzy với trải nghiệm 360 cho phép khách hàng tự do lựa chọn điểm nhìn và khám phá câu chuyện mà bạn muốn kể cho họ về sản phẩm của mình.
 • Quảng cáo đúng mục đích

  Quảng cáo sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ nhấp nhưng điều bạn cần quan tâm nhiều hơn là nội dung hiển thị trên trang đích của quảng cáo đó.

  + Gợi ý từ chuyên gia

 • Nếu bạn đang chạy quảng cáo để thu hút phụ huynh đăng ký học cho con, hãy tạo một tour du lịch nhỏ độc đáo làm nổi bật không gian lớp học, cơ sở vật chất và hoạt động giảng dạy tại trung tâm của bạn.
 • Book Phòng - Đặt vé nhanh

  Một trong những ưu điểm của Super Content là khả năng giao tiếp với Database, hiển thị chính xác vị trí và tình trạng phòng/vé còn trống, cho phép khách hàng Book Phòng/ Đặt vé ngay trên trang.

  + Gợi ý từ chuyên gia

  Hãy tận dụng tính năng Book phòng/Đặt vé ngay trên nền tảng Tourzy bằng việc cài đặt các nút “Đặt phòng” hoặc “Đặt chỗ” xuất hiện sau khi khách hàng trải nghiệm Website VR một thời gian.

   

   

  Tăng tỷ lệ đến xem trực tiếp

  Khách hàng chỉ ra quyết định khi họ thực sự tin tưởng vào sản phẩm, vì vậy nếu bạn có thể mời họ đến xem sản phẩm trực tiếp, bạn có thể nâng cao khả năng chuyển đổi.

  + Gợi ý từ chuyên gia

 • Hãy gửi Super Content cho khách hàng trải nghiệm trước khi mời họ tới xem sản phẩm trực tiếp.
 • Sau khi khách hàng tới xem trực tiếp, bạn nên gửi lại Super Content để nhắc lại và neo sản phẩm vào tiềm thức khách hàng.
 • Nếu khách hàng không có điều kiện đến tham quan trực tiếp, việc gửi Super Content chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn chuyển đổi thành công.