Super content được hình thành trên nền tảng Tourzy

Tourzy cung cấp nền tảng đặc biệt và duy nhất có thể tích hợp nhiều loại hình Media trên một website, đồng thời cho phép doanh nghiệp tái sử dụng các nội dung Media sẵn có, tránh lãng phí tài nguyên. Chúng tôi chuyển đổi hình ảnh và video truyền thống thành nội dung tương tác và nhập vai, thu hút sự quan tâm, kích thích khách hàng ra quyết định nhanh chóng.

Điểm đến mới lạ

Nền tảng Tourzy tạo nhiều lớp phương tiện Media cho phép người dùng tự do khám phá từng địa điểm trong chuyến hành trình. Các địa điểm có thể được hiển thị riêng lẻ hoặc liên kết tạo thành một tour du lịch hoàn chỉnh.

Khả năng nhập vai

Tourzy hỗ trợ ảnh 360 và video 360 độ ở các điểm đến. Điều đó cho phép người dùng tự do lựa chọn điểm nhìn và xem những gì họ quan tâm. Những điểm đến này có thể được nhúng trực tiếp vào các thuộc tính kỹ thuật số như Website hoặc Landing pages.

Khả năng tương tác

Với lợi thế tích hợp được nhiều loại nội dung trên cùng một website, xếp chồng các loại hình Media lên nhau Tourzy sẽ giúp bạn nâng cao tối đa khả năng tương tác của người dùng, tăng thời gian ở lại trang, kích thích nhu cầu, hỗ trợ công tác bán hàng.

Kêu gọi hành động

Nền tảng Tourzy cho phép bạn linh hoạt điều chỉnh vị trí và thời gian xuất hiện lời kêu gọi hành động. Sau một thời gian tương tác và trải nghiệm sản phẩm, các nút “CTA” sẽ xuất hiện nhằm kích thích nhu cầu, giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi hoặc thu thập thông tin khách hàng.