Điều gì tạo nên trải nghiệm thực tế ảo

Tourzy Studio

VỀ TOURZY

Với một trong những đội sản xuất thực tế ảo dày kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra hàng trăm trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng tại Việt Nam và Quốc Tế.

PRE_PRODUCTION_Icon_v2
Production_Icon_v2-e1490899290708
POST_PRODUCTION_Icon_v3

Tiền sản xuất

Đội ngũ sáng tạo nội dung của chúng tôi có khả năng xác định chính xác và đầy đủ nhu cầu của khách hàng, giúp bạn xây dựng câu chuyện độc đáo, lôi cuốn.

Sản xuất

Từng khung hình, từng cảnh quay 360 luôn được chúng tôi cẩn thận thực hiện, đảm bảo sản phẩm đầu ra chuyên nghiệp, bắt mắt.

Hậu kỳ

Đội ngũ kỹ thuật tại Tourzy dành trọn tâm huyết vào khâu hậu kỳ, mang đến sản phẩm chất lượng, chỉn chu từ hình thức đến nội dung.

CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN SỬ DỤNG NỀN TẢNG THỰC TẾ ẢO

studios_logo_zumba
studios_logo_tomorrowworld
studios_logo_mercedes
studios_logo_starwood
studios_logo_usarmy
studios_logo_grandvelas
studios_logo_hp
studios_logo_miamiopen
studios_logo_nycparks
studios_logo_microsoft

Nội dung mới lạ

Mỗi dự án là một cơ hội để Tourzy sáng tạo thêm nhiều câu chuyện thú vị, từng bước đưa thực tế ảo vào cuộc sống thường nhật. Đội ngũ xây dựng nội dung của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển câu chuyện mới lạ, độc đáo, thu hút khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

studioteam_v2_700x400
Produce_700x400

Sản xuất chuyên nghiệp

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, đội ngũ sản xuất và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ làm mọi thứ cần thiết để sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt nhất và trải nghiệm ảo có sức hút lớn với khách hàng của bạn, giúp bạn bứt phá trong công tác bán hàng.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

Bắt đầu thống trị thị trường ngay hôm nay!